สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่าน และนักเรียนทั้งหลาย เมื่อตะกี้นี้อ่านข่าวบันเทิงไทยรัฐ มีงานเปิดตัวอัลบั้ม "เบนซ์สปอร์ต"ของคุณ เปิ้ล ไอลิง เพราะบทสัมภาษณ์บอกว่าท่าเต้นของชีแรง จนกระทรวงเต่าล้านปี เอ๊ย! วัฒนธรรมต้องออกมาติงบ้าง เค้าบอกว่าของเค้าไม่เท่าน้องจ๊ะคัน ห. สระ อู เราเลยอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร เอาวีดีโอมาลงไม่เป็นอ้ะ กดตามลิงค์ข้างล่างไปเลยละกันนะ มาดูกันว่าวันนี้เราเรียนอะไรจากเพลงได้บ้าง
 
 
คำเตือน: นี่เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ข้าพเจ้ามิได้รู้จักนักร้อง หรือมีส่วนได้ส่วนเสียกะค่ายเพลงแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ...ถ้าไม่ถูกใจใครอย่ามาดักตบเค้านะ เค้ากลัววววว

 
1. เปิดฉากที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง คุณน้องเข้าไปนั่งมีคาปูชิโนมาเสิร์ฟ แล้วมีกระดาษโน้ตติดมาด้วย "อยากรู้จักจัง" แค่ท่อนแรกก็สะดุดกะเนื้อเพลงมาก "เบๆ พื้นๆ ฟลอร์ๆ พ่วงOption ไม่หล่อด้วยซี้" เนื้อเพลงโกอินเตอร์ใช้ได้ เด็กๆที่อยากเรียนภาษาอังกฤษฟังได้นะจ๊ะ-_-"
 
พื้น แปลว่า Floor
Option (N.) แปลว่า ทางเลือก แต่อิผู้ชายคนนี้ดั๊นเป็นทางเลือกที่ไม่หล่อซะนี่
 
เจโล เค้ายังมี On the Floor  ได้ ทำไมน้องเค้าจะมี "พื้นๆ Floorๆ" บ้างไม่ได้ล่ะ
 
2. "แต่งตัว เชยๆ บ้านๆ ขี้คร้านจะComment ไปเลย case นี้" ภาพตัดไปที่คุณน้องเปลี่ยนเป็นชุด ฮิฟฮอป แร๊พโย่ มันต้องแต่งแบบนี้ช่ายมั้ยคะ ถึงจะไม่บ้านๆ จะว่าไปขาดพร๊อพสร้อย Blink Blink เส้นเท่าบ้านนะคะ